ประมวลภาพกิจกรรมอบรมศิลปะป้องกันตัวสำหรับบุคลากรทางการแพทย์

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2561 ทางศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดโครงการอบรมศิลปะป้องกันตัวสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ขึ้น โดยมี  อ.นพ.ปวรุตม์ พวงศรี เป็นผู้รับผิดชอบโครงการและเป็นวิทยากรในครั้งนี้ ซึ่งประกอบไปด้วยภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติศิลปะป้องกันตัว โดยมีวัตถุประสงค์ คือ 1.ผู้รับอบรมมีความมั่นใจในการรับมือต่อความรุนแรงที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาล 2.ผู้รับอบรมมีความรู้ในการประเมินสถานการณ์ที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดความรุนแรงในโรงพยาบาล 3.ผู้เข้ารับการอบรมสาามารถรับมือต่อความรุนแรงที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลได้อย่างปลอดภัย โดยในการจัดโครงการอบรมครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมกว่า 30 คน